Lĩnh Vực Hoạt Động

Luật Sư Tư Vấn…

Thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật. Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, thương mại. Hỗ trợ và đánh giá rủi ro pháp lý cho cá nhân, tổ chức trong các giao dịch.

Luật Sư Tranh Tụng…

Dịch vụ luật sư đại diện bào chữa, bảo vệ trong các vụ án hình sự, dân sự, thương mại. Luật sư tham gia hoạt động tố tụng tại Tòa.

Bảo Hộ Thương Hiệu

Tư vấn và đăng ký bảo hộ thương hiệu. Thực hiện thủ tục xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ.

Chi tiết…

Tài sản trí tuệ có vai trò vô cùng quan trọng đối tới hoạt động thương mại và đời sống. Nếu như trước đây tài sản hữu hình luôn chiếm vai trò quan trọng và quyết định. Thì hiện nay tài sản trí tuệ đang ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Bảo hộ thương hiệu là hoạt động gắn liền với việc bảo vệ các tài sản trí tuệ của doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động kinh doanh…

Quan tâm và đầu tư cho việc phát triển tài sản trí tuệ cũng như bảo hộ thương hiệu là xu hướng tất yếu. Đây là điều kiện pháp lý nển tảng cho hoạt động thương mại.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và bảo vệ tài sản trí tuệ thông được tiến hành tại cơ quan quản lý thông qua các hình thức sau:

 • Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ.
 • Đăng ký kiểu dáng công nghiệp.
 • Đăng ký bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích.
 • Đăng ký quyền tác giả quyền liên quan.
 • Các hoạt động pháp lý khác về thương hiệu

Luật Lạc Hồng thực hiện hoạt động tư vấn đăng ký và hỗ trợ pháp lý trong quá trình thực thi quyền của chủ sở hữu đối với tài sản trí tuệ của mình.

Chi tiết…

Trong các vụ án hình sự luật sư có vai trò là người tham gia tố tụng. Thực hiện chức năng bào chữa cho bị can, bị cáo góp phần giúp cho vụ án được giải quyết một cách khách quan, toàn diện, không làm oan, sai cho người vô tội.

Luật Lạc Hồng cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật Hình sự và đại diện bào chữa cho khách hàng đối với các án hình sự trên toàn quốc

Đội ngũ luật sư bào chưa và cộng sự tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Nam Định, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hòa, Thừa Thiên – Huế…

Hoạt động của luật sư bào chữa trong vụ án hình sự:

 • Giai đoạn điều tra: Tham gia bảo vệ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Nhằm tránh các hoạt động xâm phạm, tiêu cực của cơ ban điều tra. Đảm bảo thông tin trung thực, khách quan.
 • Giai đoạn truy tố: Nghiên cứu hồ sơ, xem xét và đánh giá chứng cứ. Từ đó xây dựng các lập luận và hướng giải quyết vụ án để chuẩn bị cho phiên xét xử.
 • Xét xử tại Tòa: Thay mặt bị cáo bào chữa trước tòa. Tham gia tranh luận với đại diện VKS, đại diện bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan.

Luật Sư Bào Chữa

Luật sư giỏi về hình sự. Chuyên tư vấn pháp luật và đại diện khách hàng bào chữa trong vụ án hình sự.

Tranh Chấp Đất Đai

Luật sư hàng đầu về pháp luật đất đai. Hướng dẫn giải quyết các tranh chấp về đất đai.

Chi tiết…

Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai. Tranh chấp đất đai là một trong những tranh chấp dân sự phổ biến nhất hiện nay.

Hoạt động tranh chấp đất đai thường có tính chất phức tạp, thời gian giải quyết kéo dài. Từ đó gây nên những thiệt hại đáng kể cho các bên đương sự

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Lạc Hồng trong hoạt động giải quyết tranh chấp đất đai sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tranh chấp nhanh nhất.

Các hoạt động giải quyết tranh chấp đất đai thế mạnh của Luật Lạc Hồng:

 1. Tranh chấp về quyền sử dụng đất.
 2. Tranh chấp về quyền, nghĩa vụ phát sinh trong quá trình sử dụng đất.
 3. Tranh chấp về mục đích sử dụng đất

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện

Nếu bạn muốn được đại diện bởi công ty luật tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi

Giải Quyết Ly Hôn

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình. Giải quyết thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản, con cái…

Chi tiết…

Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình, ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Trên thực tế việc ly hôn thường kéo theo những tranh chấp quyền lợi. Nhưng mẫu thuận này có thể là về con cái, tài sản hay nợ chung…

Luật Lạc Hồng cung cấp dịch vụ pháp lý trong hoạt động giải quyết ly hôn. Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Nội dung tư vấn của luật sư trong hoạt động tư vấn thủ tục ly hôn và giải quyết tranh chấp về hôn nhân gia đình:

 • Tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình
 • Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản chung khi ly hôn
 • Giải quyết tranh chấp về nợ chung khi ly hôn
 • Tư vấn giành quyền nuôi con.

Chi tiết…

Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Trên thực tế việc giao kết hợp đồng diễn ra thường xuyên. Do vậy, các mâu thuẫn và tranh chấp về hợp đồng cũng rất phổ biến và đa dạng.

Tư vấn hợp đồng và giải quyết tranh chấp hợp đồng và dịch vụ pháp lý thế mạnh của Hãng Luật Lạc Hồng.

Các loại hợp đồng thế mạnh của Luật Lạc Hồng: Hợp đồng hợp tác đầu tư; Hợp đồng mua bán hàng hóa; Hợp đồng xây dựng; Hợp đồng đặt cọc; Hợp đồng lao động; Hợp đồng vận tải; Hợp đồng nhượng quyền thương hiệu…

Tư Vấn Hợp Đồng

Luật sư tư vấn hợp đồng. Giải quyết tranh chấp hợp đồng. Thực hiện tư vấn và soạn thảo hợp đồng.

Tư Vấn Đầu Tư

Tư vấn pháp lý cho các dự án đầu tư. Thực hiện thủ tục đăng ký và cấp phép dự án đầu tư.

Chi tiết…

Đầu tư là hoạt động thương mại quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế. Việc nắm bắt những thông tin, cơ hội đầu tư và hiểu rõ hành lang pháp lý cho hoạt động này là một lợi thế kinh doanh lớn đối với doanh nghiệp.

Luật Lạc Hồng thực hiện hoạt động tư vấn thủ tục đầu tư. Hỗ trợ đăng ký và cấp giấy phép đầu tư trong và ngoài nước.

Nội dung hoạt động tư vấn đầu tư tại Luật Lạc Hồng:

 • Tư vấn pháp luật về đầu tư trong quá trình đầu tư;
 • Tư vấn chính sách đầu tư;
 • Tư vấn về trình tự, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư;
 • Tư vấn điều chỉnh, chuyển nhượng dự án đầu tư.
error: Content is protected !!